Suzuki ra mắt ‘kẻ thách thức’ Hyundai Accent với giá từ 318 triệu đồng, Honda City cũng phải cúi đầu

Maruti Suzuki mới đây đã chính thức giới thiệu mẫu sedan Ciaz trong diện mạo hai tông màu mới. Dựa trên biến thể Alpha hàng đầu, Maruti Suzuki Ciaz 2023 hai tông màu có mức giá 11,15 lakh Rs (khoảng 318 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt) cho biến thể số sàn và 12,35 lakh Rs (khoảng 352 triệu đồng) cho biến thể số tự động. Với mức giá hấp dẫn này, Ciaz 2023 chắc chắn sẽ là đối thủ khó nhằn với Hyundai AccentHonda City.

Mẫu sedan Maruti Suzuki Ciaz giời đây có sẵn 7 lựa chọn màu đơn sắc và 3 tùy chọn màu sắc kép mới gồm Màu đỏ ngọc trai sang trọng với mái đen, màu xám ánh kim sang trọng với mái màu đen và màu nâu trang nhã với mái đen.

suzuki-ra-mat-ke-thach-thuc-hyundai-accent-voi-gia-tu-318-trieu-dong-honda-city-cung-phai-cui-dau-anh-1-1676434463.jpg
 

Giới thiệu về Maruti Suzuki Ciaz 2023 hai tông màu – đối thủ nặng ký của Hyundai Accent và Honda City, ông Shashank Srivastava – Giám đốc điều hành cấp cao, Tiếp thị và Bán hàng của Maruti Suzuki India Limited cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu Ciaz mới, có 3 tùy chọn màu sơn hai tông màu mới và các tính năng an toàn bổ sung. Ciaz đã là sự lựa chọn yêu thích đối với các khách hàng của chúng tôi và đã đạt được thành công đáng kể sau 8 năm có mặt trên thị trường. Với diện mạo mới, chúng tôi đặt mục tiêu củng cố hơn nữa vị thế của mình trong phân khúc xe sedan cỡ trung”.

Được trang bị hơn 20 tính năng an toàn, Maruti Suzuki Ciaz 2023 giờ đây đi kèm với Hệ thống ổn định điện tử (ESP) và Hỗ trợ giữ dốc theo tiêu chuẩn. Mẫu xe kình địch của Hyundai Accent và Honda City cũng có túi khí kép, cảm biến đỗ xe phía sau, neo ghế trẻ em ISOFIX…

suzuki-ra-mat-ke-thach-thuc-hyundai-accent-voi-gia-tu-318-trieu-dong-honda-city-cung-phai-cui-dau-anh-2-1676434463.jpg
 

Cung cấp sức mạnh cho Maruti Suzuki Ciaz 2023 mới là động cơ xăng K15C 1.5L với hệ thống hybrid nhẹ. Động cơ này có khả năng sản sinh cho kỳ phùng địch thủ của Hyundai Accent và Honda City mức công suất tối đa 103 mã lực và mô-men xoắn cực đại 138 Nm. Các lựa chọn hộp số bao gồm số sàn 5 cấp và số tự động chuyển đổi mô-men xoắn 4 cấp.

©Theo Artimes – Link gốc: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/suzuki-ra-mat-ke-thach-thuc-hyundai-accent-voi-gia-tu-318-trieu-dong-honda-city-cung-phai-cui-dau-688787.html 

Trả lời